FmD4FRX3FmXvDZXvGZT3FRFgNBP1w326w3z1NBMhNV5=
Your Ads Here
items

BÀI 1 - GIỚI THIỆU SERIE HỌC HTML

Sau nhiều lần hẹn trước hẹn sau, thì bây giờ mình cũng đã đặt ra được quyết tâm phải xây dựng xong một serie Học HTML toàn tập và một serie Học CSS cơ bản trên blog này vì có rất nhiều người cần. Tại sao mà HTML và CSS lại quan trọng và có nhiều người cần đến như vậy?

Phải nói rằng, HTML và CSS là hai nền tảng quan trọng nhất cho việc làm Website, dù bạn là dân chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì HTML/CSS vẫn đóng góp một phần cực kỳ quan trọng để bạn hiểu được khái quát về một website, và quan trọng nhất là bạn có thể tự tùy biến giao diện website của mình.
HTML- Đơn giản nhất nhưng quan trọng nhất khi làm Website


HTML và CSS là hai ngôn ngữ rất dễ học và rất cơ bản trong việc làm website, nên bạn cũng không cần phải băn khoăn vì khả năng của mình trước khi bắt đầu. Cả hai đều không phải là ngôn ngữ lập trình nên sẽ không có những toán tử, kiểu biến dữ liệu,...mà nó là một ngôn ngữ đánh dấu văn bản (HTML) và ngôn ngữ định dạng (CSS) nên bạn có thể thấy thú vị khi bắt đầu, nếu hiện tại bạn chưa biết gì hết.


Serie học HTML toàn tập này có những gì?

  • Tại serie này, mình sẽ nói qua chi tiết về HTML và định hướng cho các bạn đến với HTML một cách nhanh chóng và dễ hiểu thông qua các ví dụ trực quan, cách diễn giải thú vị để bạn có thể vừa xem và vừa làm ngay trên máy tính của mình.
  • Trong xuyên suốt phần học này, bạn sẽ hiểu được làm thế nào là một tập tin Website được hình thành nên, cách triển khai nó và quan trọng nhất là ý nghĩa của những thẻ HTML(nhất là các thẻ thông dụng) vì sau này nó sẽ theo bạn suốt thời gian làm website.
  • Như mình đã nói trên, thì việc học HTML đơn giản phải không nào, có lẽ là rất đơn giản nên các bạn Newbie đừng lo sợ, vì chỉ cần bạn xem serie này trong 2-3 giờ mỗi ngày thì bạn sẽ nắm được HTML trong vòng 3 ngày mà thôi.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu bạn đã sẵn sàng để chinh phục HTML rồi, hãy ấn qua bài kế tiếp để bước vào thế giới HTML cùng Admin và chinh phục nó ngay nào.


Lời kết

Đây là blog cá nhân của Admin Hiếu, mang tính phi lợi nhuận, mình là Hiền CTV cho Hiếu muốn đóng góp bài viết cho cộng động, mang những kiến thức, những gì mình đã được học từ bạn bè và thầy cô cho các bạn, nếu các bạn nào muốn Join làm CTV cho Hiếu để mang những kiến thức của mình share cho những người xung quanh học hỏi.

Tóm lại các bạn có những vấn đề thắc mắc gì thì có thể contact với 2 thông tin trên, chúng mình cố gắng trả lời sớm nhất cho thể cho các bạn, nhờ những lời nhận xét hoặc đóng góp từ các ban, mà mình có thể thêm skills để viết content hơn, có động lực hơn và hoàn thiện Serie hoàn thành sớm nhất và tốt đẹp.

Chúc các bạn có một khóa học HTML và CSS thành công!

1/Post a Comment/Comments

Partner

Your Ads Here
73745675015091643
Your Ads Here

Menu

Your Ads Here