FmD4FRX3FmXvDZXvGZT3FRFgNBP1w326w3z1NBMhNV5=
Your Ads Here
items

Có thật sự Admin Hiền Blog đã hoạt động trở lại?

Chào bạn,

Tôi là Hoàng Đức Hiền, cũng chính là tác giả của blog này.

Tôi là sinh viên công nghệ thông tin, nay muốn quay lại phát triển blog để chia sẻ những gì tôi học được, tôi nghiên cứu được trên góc nhìn của một sinh viên IT.


Về blog này 

Ngoài những mục đích mà tôi đã nói trên, một phần tôi cũng muốn nâng cao khả năng diễn đạt, trình bày vấn đề, chia sẻ kinh nghiệm học được. Cái mà tôi đang làm ở đây chính là "chia sẻ cho mọi người để tôi giỏi hơn", mọi comment góp ý, mình sẽ luôn ghi nhận và hoan nghênh, miễn nó không mang tính xúc phạm.

Với góc nhìn của một sinh viên IT, đôi khi có thiếu sót, rất mong được các bạn đóng góp để được cải thiện tốt hơn.

Blog viết về cái gì vậy?

Trước đây mình cũng từng phát triển một blog chia sẻ thủ thuật, các loại psd, nhưng vì một số lý do nên ngừng hoạt động.  Bạn nào thắc mắc có thể tìm mình trên Google với từ khóa "Đức Hiền Coder", đâu đó sẽ có vài kết quả.

Vậy bây giờ blog viết về cái gì vậy? Như trước đây mình hay chia sẻ về những thủ thuật blogger, các loại psd thì với lần này, mình sẽ chú trọng vào chia sẻ về Front End, Java, SQL server, các kinh nghiệm về technical.

Dự định sắp tới của blog là gì?

Đây không đơn thuần chỉ là một blog mà là mục tiêu để tôi cố gắng. Như bạn thấy tiêu đề của blog là  Đức Hiền Blog, thực ra đó cũng chính là mục tiêu hiện tại, cố gắng để trở thành một developer, mặc dù bây giờ tôi vẫn chỉ là một Junior Developer thôi.

Nguồn cảm hứng để trở lại blogger của tôi bắt nguồn từ Phạm Huy Hoàng, chủ nhân của Tôi đi code dạo. Và tác phẩm mà tôi tâm đắc nhất đó là Code Dạo Kí Sự, các bạn có thể lên mạng tìm đọc nhé.

Và nhất định trong thời gian sắp tới tôi sẽ phát triển blog một cách nghiêm túc và có đầu tư hơn. Có thể bây giờ bạn mới biết tôi, hoặc có thể bạn đã biết tôi từ lâu, nhưng bây giờ hãy để số 0 làm mốc, và tôi sẽ cố gắng phát triển blog này như những mục tiêu mà tôi đã đặt ra.

Blog sẽ luôn có bài viết mới, tối thiểu sẽ 1 tuần / 2 bài viết. Nếu bài viết hay và có ích hãy chia sẻ đến mọi người cùng đọc nhé.

Lời cảm ơn

Như các bạn được biết, Đức Hiền Blog trước đây (adminhien.com) đã bán và được chuyển nhượng cho chủ mới.
Và không thể không quên anh em blogger trước kia đã đồng hành cùng mình, chia sẻ cùng mình. Nếu bạn đã từng biết mình, chắc chắn sẽ không quên câu chuyện giải nghệ này.


Và như lời hứa hẹn, mình quay lại để tốt hơn, mong những con người đó, tình cảm đó sẽ mãi như vậy, như cộng đồng Blogger đã từng.

Lời kết

Sau tất cả, blog cũng chỉ vừa được thành lập, mình luôn mong sẽ có những góp ý của các bạn để blog được phát triển hơn. 

Theo như mình thấy, các blogger trẻ hiện nay đôi khi cũng vừa bắt đầu vào tìm hiểu về IT, nếu bạn vẫn là đang ở cấp 3, muốn tìm hiểu ở đại học, IT sẽ học những gì và bạn cần hành trang cho mình những gì, hãy để lại comment hoặc inbox cho mình nhé.

Xin cảm ơn.

0/Post a Comment/Comments

Partner

Your Ads Here
73745675015091643
Your Ads Here

Menu

Your Ads Here