FmD4FRX3FmXvDZXvGZT3FRFgNBP1w326w3z1NBMhNV5=
Your Ads Here
items

Một kỉ niệm Giáng Sinh thật đáng nhớ cùng Quý Sơ trong Giáo Xứ Hà Úc

Giáng Sinh 2019 - Giáo Xứ Hà Úc Thân Yêu !!!

Có lẽ đây là kỉ niệm Giáng Sinh mà em đáng nhớ nhất, và cảm động nhất! What is Christmas?

- Chưa khi nào em lại có đức tin và những phép mầu nhiệm Noel năm nay. Bởi trong em đang có một tình yêu cháy bỏng, một hy vọng mãnh liệt và những cầu mong cho những ước muốn của tình yêu trong em sẽ thành hiện thực.

Em không biết từ khi nào nữa, tình yêu đó đã hiện hữu, cháy đỏ trong em. Có lẽ là nhờ năm nay em được gặp Quý Sơ trong Giáo Xứ rất là đáng em nể phục và yêu mến, thật sự mà nói em rất vui khi gặp được quý Sơ trong mùa Giáng Sinh này, để nhờ đó mà giữa Sơ và Em thêm gắn kết tình yêu thương hơn. Nhờ vậy để đến hôm nay mọi suy nghĩ và hành động của em luôn có tình yêu ấy song hành. Em là một kẻ lạnh lùng và bản lĩnh (cái này không phải tự nhận mà do mọi người chê như thế, chứ chẳng vui khi bị "đánh giá" như thế đâu!), nhưng đã không ít lần em trào nước mắt với những tình yêu đó, trào nước mắt vì những điều vô cùng giản dị đến với em. Đó chính là tình yêu với Chúa Giê-su Hài Đồng nằm trong máng cỏ.

Năm nay Giáng Sinh vui như thế nào?

- Có lẽ năm nay em được gặp Quý Sơ em cảm thấy rất vui, nào Quý Sơ cho em những phút giây thoải mái, vui vẻ, động viên em trong những hoàn cảnh khó khăn, cho em những cảm giác được sống lại với tuổi thơ, nào như là: Tập Kịch, Tập Múa, Tập Hát...v.v, được vui Giáng Sinh cùng mấy Sơ, được làm việc với Quý Sơ trong một ngày ngắn gọn nào đó, thật sự từ lúc ngoài nhà em vào lại Đà Nẵng thật sự trong tâm em rất được có cái cảm giác đó một lần nữa, có lẽ đây là mùa Giáng Sinh mà em đáng nhớ và kỉ niệm nhất trong thời Sinh Viên, nhờ em ra quê được đón Giáng Sinh ngoài đó mới có nhiều kỉ niệm cùng với Quý Sơ, chứ thật sự trong Đà Nẵng ít khi có không khí Giáng Sinh lắm quý Sơ à ^^ Em cám ơn Chị Tự rất là nhiều, vì trong suốt thời gian qua đã quan tâm lo lắng cho em mọi điều, nhất là khi em đau ốm, có chuyện gì buồn, chị đã quan tâm chăm sóc lo lắng cho em, để em được vui và trở nên một thằng bé vui tươi và hài hước để làm cho Chị luôn có những nụ cười thật đẹp! Thật sự mà nói chị điện em ra tập Kịch em luôn sẵn sàng mặc dù tối đó 19h30PM em cũng vẫn ra. Vì được phục vụ Chúa hay ai khác em luôn sẵn sàng chứ chưa bao giờ nãn lòng, thật sự em rất mến Chị, và Chị đã để lại cho em những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong thời Sinh Viên này ^^ Năm sau em sợ không có như năm này nữa vì lúc đó em đi thực tập rồi! Chị Tự là người mà em tiếp xúc đầu tiên, và Chị Ly, Chị Yên thì phải, em cũng rất mến hai Chị nhiều lắm, có lẽ lần đầu gặp nhau nên chưa quen hihi, mà có lẽ thấy hai chị rất dễ gần và nói chuyện cũng vui em rất thích hihi, có lẽ em sẽ hẹn ngày nào đó để gặp 2 chị và nói chuyện vui hơn ha =)) Và em cũng cám ơn Chị Đào Như rất nhiều, em không ngờ chị lại tặng món quà đó cho em luôn, đáng lẽ em phải tặng lại Chị cơ =)) thời em còn Ca Đoàn Chị đã luôn luôn quan tâm cho em để em có những điệu hát, giọng ca được như ngày hôm nay mặc dù không hay lắm kaka...Và em nói đến đây cũng dài rồi, em cũng rất muốn cám ơn từng Chị lắm, nhất là Còn Mệ Hai, Chị Nhung...v.v.nhưng em để lại nào em gặp trực tiếp nói thì hay hơn sợ mấy Chị không có chơi mạng xã hội.

Lời cám ơn!

Và cuối cùng, bản thân em xin cám ơn Quý Chị rất rất là nhiều đã quan tâm, lo lắng, hỏi thăm xóm chúng em để xóm có một buổi vui Giáng Sinh thật là ý nghĩa và ấm áp. Một lần nữa em sẽ nhớ công ơn quý Sơ đã lo lắng cho em cũng như xóm, nguyện Xin Chúa Gie-su Hài Đồng trả công bội hậu cho Quý Sơ, kính chúc Quý Sơ luôn được nhiều sức khỏe, một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp, cũng như một năm mới nhiều may mắn. Merry Christmas and Happy New Year 2020

---------------------Đấng Cứ Độ Chúng Ta Đã Ra Đời------------------

1/Post a Comment/Comments

Partner

Your Ads Here
73745675015091643
Your Ads Here

Menu

Your Ads Here