FmD4FRX3FmXvDZXvGZT3FRFgNBP1w326w3z1NBMhNV5=
Your Ads Here
items

Chèn Fanpage Facebook vào Blogspot bằng 2 cách

Giới thiệu

Hello, lại là mình đây, hôm nay mình sẽ ra một bài khá nhiều bạn trẻ thắc mắc và nếu bạn có một Fanpages  có rất nhiều lượng hâm hộ, được nhiều người Follow, cho một bất kì lĩnh vực nào đó bạn đam mêm thực hiện. Vậy tại sao các bạn không tận dụng chèn Fanpages Facebook vào Blogspot?

Khi bạn đang sở hữu cho mình một Blog tin tức hay cá nhân. Kể cả đặt mã Quảng cáo Adsense để kiếm tiền cho Blog. Bạn đừng quên Facebook cũng là một yếu tố để gắn kết quan trọng với chiến lược thủ thuật marketing cho Blogspot của bạn.

Sơ lược về Fanpage Facebook

Fanpage Facebook là một trang được lập ra từ Facebook của một cá nhân hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó. Mục đích xây dựng Fanpage nhằm gắn kết một nhóm hay cộng đồng cùng có một sở thích chung nào đó. Đồng thời, giúp những người này có thể tương tác cùng nhau dễ dàng hơn.

2 Cách chèn fanpage Facebook vào Blogspot

Theo dõi qua 2 cách sau để chèn fanpage Facebook vào Blogspot. Thao tác rất nhanh và đơn giản thôi. Chúng ta bắt đầu nào!

1. Hiển thị Fanpage Facebook lên Blog với đoạn code đơn giản

Với cách này rất đợn giản, các bạn chỉ việc đăng nhập vào Blogger của mình. Sau đó, vào Bố Cục -> Thêm Tiện Ích. Bạn tiến hành copy đoạn code bên dưới đây:
<center><div class=”fb-page” data-href=”#” data-width=”360″ data-small-header=”false” data-adapt-container-width=”true” data-hide-cover=”false” data-show-facepile=”true”></div></center>


Bạn để ý chỗ dấu “#” là URL để bạn chèn fanpage Facebook của bạn vào. Sau cùng bạn chỉ cần lưu lại và xem lại Blog có hiển thị Fanpage Facebook chưa. Tiếp tục theo dõi cách thứ 2 bên dưới đây nhé.

2. Chèn Fanpage Facebook vào Blogspot bằng mã Iframe

Trước hết, bạn có thể ra Google search từ khóa “iframe facebook fanpage”. Tiện đây mình để link sẵn cho bạn truy cập vào phần Plugin Trang. Bạn nhìn hình ảnh mình chụp dưới đây để điền thông tin cụ thể:
Các mục chú thích:
 • URL Trang Facebook: Đường dẫn trang Facebook mà bạn muốn đưa vào
 • Tab: Nếu bạn để chữ “timeline” sẽ hiển thị các tin bài trên Fanpage. Bạn có thể xóa đi nếu không cần thiết hiển thị.
 • Chiều rộng: điền chỉ số chiều rộng mà bạn muốn hiển thị trong Blog
 • Chiều cao: kích thước chiều cao mà bạn cần hiển thị trong Blog
Xong rồi bạn nhấn vào nút “Lấy Mã”. Sau đó bạn Click chọn tab IFrame trên cùng kế bên phải tab SDK JavaScript. Copy lại đoạn code đó, bạn xem hình mình chú thích dưới nhé:

Cuối cùng bạn vào Blogger của mình. Thêm một phần tiện ích dạng HTML và dán đoạn code Iframe vừa copy vào là lưu lại. Thế là xong rồi, bạn có thể tham khảo qua Blog Duc Hien Technical  của mình. Mình đã thêm fanpage demo vào cho các bạn xem rồi đó!

Ưu điểm của Blogspot tác động với Fanpage

Blogger được biết đến như là con của Google. Một khi bạn chèn fanpage Facebook vào Blogspot và Blog của bạn có được độ uy tín nhờ SEO hay các kỹ thuật Digital của bạn.
Đó là điều vô cùng lợi thế và tuyệt vời. Hãy xem qua những ưu điểm vượt trội của Blogger:
 • Hoàn toàn miễn phí – đơn giản, dễ thực hiện, thao tác nhanh.
 • Hệ thống lưu trữ dung lượng trực tuyến, không giới hạn băng thông.
 • Hỗ trợ nhiều mẫu giao diện phong phú và đẹp. Khi tải template Blogspot miễn phí thì có nhiều theme đa dạng cho bạn chèn fanpage.
 • Blogger là ứng dụng chính của Google nên việc SEO sẽ được ưu tiên.
 • SEO tối ưu Blog sẽ là điều lợi thế cho bạn đẩy mạnh tên tuổi Fanpage Facebook.
 • Thương hiệu fanpage Facebook nổi bậc mỗi khi có người truy cập.
 • Lượng truy cập Blog được nhiều người sử dụng nên Blog của bạn dễ biết đến.

Lời kết

Vậy trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách thêm Fanpage vào Blogspot done rồi nhé! Save lại và thưởng thức thành quả nào! Nếu có thắc mắc gì đừng ngại ngần để lại câu hỏi bình luận cho mình nhé! :))
Chúc các bạn thành công!

0/Post a Comment/Comments

Partner

Your Ads Here
73745675015091643
Your Ads Here

Menu

Your Ads Here