FmD4FRX3FmXvDZXvGZT3FRFgNBP1w326w3z1NBMhNV5=
Your Ads Here
items

Hướng dẫn tạo phần mềm AIO bằng - AutoPlay Media Studio Personal Edition 8.0.6.0 Full  Giới thiệu

  Xin chào tất cả mọi người, lại là mình đây, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn, tạo phần mềm AIO nghĩa là All in one, thuật ngữ được nói lên rằng là tất cả các phần mềm sẽ gộp lại bằng 1 file click, nghe rất là thích đúng không các bạn, có nghĩa là chúng ra chỉ gộp lại các file thành 1 file chạy cố định, sau đó cũng ta thích setup software nào chỉ cần cú click chuột, như vậy đỡ mất công chúng đi đi tìm các link phần mềm cho mất thời gian, vậy chúng ta bắt đầu nha!

  Hãy tạo một ấn tượng tốt đầu tiên với một CD tự hoạt động chuyên nghiệp bằng cách sử dụng AutoPlay Media Studio. Chương trình dễ sử dụng này cho phép bạn nhanh chóng tạo những menu tự làm việc, các bài thuyết trình sinh động, và những ứng dụng khác theo ý thích chỉ trong vòng vài phút. Sử dụng những công cụ có sẵn của bạn như hình ảnh, âm nhạc, video, flash, văn bản, và những thứ khác, và đơn giản chỉ việc kéo ‘và’ thả những vật đã chuẩn bị vào các menu tự làm việc tuyệt vời. Chương trình của bạn sẽ thật sự nổi bật với bề ngoài chuyên nghiệp cung cấp bởi AutoPlay Media Studio. Để giúp đỡ bạn có bắt đầu thuận lợi, chúng tôi cung cấp thêm nhiều nguồn hỗ trợ bao gồm đào tạo qua video, những nội dung phụ chuyên nghiệp, một diễn đàn người tiêu dùng trực tuyến, và nhiều hơn thế nữa.

  AutoPlay Media Studio có thể mang đến điều gì cho bạn?

  AutoPlay Media Studio là một bộ sưu tập trong mơ cho các chuyên viên thiết kế, người muốn tạo những menu tự làm việc cho installers, P@tches, và nhiều dự án chương trình khác của họ. Sự kết hợp hoàn hảo một loạt các phương tiện truyền thông như hình ảnh, âm nhạc, flash, video và các trang HTML vào một đĩa CD duy nhất chỉ trong vòng vài phút. Chúng tôi mời bạn tải về chương trình thử nghiệm miễn phí, đầy đủ các chức năng để tận mắt chứng kiến chương trình dễ sử dụng đến mức nào.

  Từ khái niệm đến CD trong vòng vài phút

  AutoPlay Media Studio là một giải pháp tối ưu trong việc làm ra những CD tự làm việc chất lượng cao. Cho dù sử dụng những mẫu có sẵn, hay bắt đầu từ những mớ hỗn tạp, bạn có thể có một dự án như menu cho installer theo ý được hoàn thành chỉ trong vài phút và đưa trực tiếp ra CD/DVD ROM, như là một tập tin có thể thực thi cho việc phân phối, hay ngay cả một tập tin dạng ISO để bạn có thể burn trực tiếp từ chương trình burn CD/DVD yêu thích. Thật là một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi đem những ý tưởng của bạn từ giai đoạn khái niệm trực tiếp chuyển ra đĩa trong vòng vài phút bất kể nguồn tài chính của bạn.

  Được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên viên thiết kế khắp thế giới

  Mỗi ngày hàng trăm chuyên viên thiết kế của hàng ngàn công ty đứng đầu sử dụng AutoPlay Media Studio để phục vụ hàng triệu khách hàng. Hãy nhấn vào đây để xem một bảng danh sách mẫu của những công ty hàng đầu này. Cuộc nổi dậy của AutoPlay Media Studio từ một chương trình làm menu đơn giản trở thành một bộ làm CD tự hoạt động chuyên nghiệp đã được chứng thực trực tiếp thông qua mối quan hệ của chúng tôi với những chuyên viên thiết kế đó. AutoPlay Media Studio 8.0 cung cấp kỹ thuật tốt nhất mà thị trường phải có. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp sự hỗ trợ sau khi bán hàng tốt nhất và bạn vừa có một món hàng hoàn chỉnh với giá trị đặc biệt.

  Tạo các gói AIO nhanh chóng, mạnh mẽ

  Với phần mềm AutoPlay Media Studio 8 Personal Edition, bạn có thể tạo ra các bộ phần mềm “all in one” một cách dễ dàng và chuyên nghiệp, sau đó đóng gói thành 1 file duy nhất (định dạng exe)

  Những cải tiến đáng chú ý của AutoPlay Media Studio 8:

  •  Bộ máy scripting được nâng cấp lên phiên bản 5.1, hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Hỗ trợ ghi gói phần mềm AIO đồ sộ ra đĩa Blu-ray.
  •  Tạo mới đối tượng PDF (hiển thị tài liệu PDF ngay trong ứng dụng của bạn) và gán 18 hành động (action) khác nhau, song yêu cầu máy cài sẵn Adobe Reader 8 trở lên.
  •  Tạo mới đối tượng QuickTime và gán 22 hành động khác nhau, song yêu cầu máy cài sẵn QuickTime Player (AutoPlay Media Studio 8 nay tương thích với hơn 80 định dạng video, âm thanh, hình, bao gồm.MOV, .DV, .M4V, .MP4, .AAC, .AIF, .M4A, .MP3).
  •  Bổ sung hành động FTPWI, cho phép bạn tải file về máy từ FTP server chỉ định.
  •  Tạo xButton, nút lệnh mặc định sẽ có kiểu dáng đúng “tông” của phiên bản Windows mà bạn đang xài, nhưng cho bạn chọn lại kiểu dáng và gán hình ảnh đại diện.
  •  Chèn balloon tooltip – hiển thị khi bạn rê chuột vào các đối tượng.

  Link Download Software

  Trong link đó đã có file key Crack các bạn chỉ cần nhập vào là được! Chúc các bạn thành thông :))

  Lời kết

  Nếu trong quá trình các bạn cài đặt hay thiết lập có gì gặp lỗi, hay thắc mắc gì cứ comment hoặc nhắn tin qua fanpages mình nhé! mình sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt! Xin cám ơn.

  0/Post a Comment/Comments

  Partner

  Your Ads Here
  73745675015091643
  Your Ads Here

  Menu

  Your Ads Here